Về chúng tôi

 

AX Film là thương hiệu Film sản xuất với xu hướng đi đầu trong công nghệ sản xuất.

“PHIM ĐỔI MÀU XE Ô TÔ NGUYÊN BẢN MÀU ORIGINAL CAO CẤP “

“PHIM PPF BẢO VỆ SƠN XE TPU CAO CẤP’

Tên AX có nguồn gốc từ sự kết hợp 2 từ: A Nghĩa là” Tốt Nhất’ , X là sự “Hoàn Hảo”.

Với tầm nhìn cao và tiêu chí ” CREATIVE INNOVATION ” Và ” BEST QUALITY” với những sản phẩm phim ra mắt liên tục và độc quyền đến thời điểm 2023 hôm nay. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

 • Tháng 2/2017 AX Film đã tung ra nhiều loạt phim về vụ nổ công nghiệp như loạt Series đổi màu phim về chuyển sắc, ánh màu lấp lánh chuyển sắc .
 • Tháng 6/2017 AX Film chính thức gia nhập thị trường phim ô tô đổi màu cao cấp và nắm giữ 300 SERIES màu trong bộ sưu tập.
 • Tháng 3/2018 AX Film đã ra mắt Series Original màu nguyên bản xe cao cấp kèm theo hiệu ứng các dòng loại tùy chỉnh màu sắc. Nổi bật dòng màu ” Nando Gray” bán chạy nhất thị trường tại thời điểm đó.
 • Tháng 6/2018 AX Film chính thức nâng cấp chiến lược thương hiệu và đề xuất khái niệm thương hiệu mới – “vẻ đẹp” và “bảo vệ”.
 • Tháng 9/2019 AX Film tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm hot trong ngành đổi màu xe nguyên bản gốc đế Pet như Mamba Green, Emerald Green, AMG Mountain Grey, Miami Blue, Lava Orange, Carmine Red, PET Series và Mystery Green.
 • Tháng 5/2020 AX Film đã ra mắt phim bảo vệ sơn ô tô AX PPFilm tập trung vào bảo vệ sơn xe và chính thức mở bán.
 • Tháng 8/2021 AX Film ra mắt hàng loạt siêu phẩm cốt lõi về Màu sắc Original nguyên bản xe sáng tạo và bắt kịp xu hướng màu sắc Fashion mới.
 • Năm 2022 AX Film tiếp tục ra mắt thêm hàng loạt Series PPF màng TPU với 6 dòng loại cao cấp (S, A, A pro, X, M ,TPU Black )
 • Năm 2023 Cột mốc quan trọng AX Film ra mắt Bộ Sưu Tập TPU AX với 400 màu sắc ưa chuộng từ Bộ sưu tập màu gốc Original của các dòng xe sang cao cấp với tính năng bảo vệ sơn xe thịnh hành và cao cấp nhất tại thị trường .
 • Tháng 12/2023 AX Film ra mắt PPF mới với tên gọi "Phiên bản K SERIES" HỢP LÝ- SIÊU TIẾT KIỆM
 • Tiếp đến vào năm 2024 AX Film nâng cấp chiến lược sản phẩm mới DÒNG X SERIES 8.5 MIL vượt trội kèm gói bảo hiểm 12 tháng tối ưu quyền lợi cho mọi khách hàng.

 

AX FILM

Phim đổi màu AX Film Color: tập trung vào mảng “màu sắc” . Đây là loại màng polyme chuyên nghiệp dùng để đổi màu thân xe được phát triển bằng cách kết hợp hoàn toàn các đặc điểm bề mặt cơ bản khác nhau của thân xe và nội thất. Có hơn 20 dòng và hơn >400 màu để lựa chọn, mang lại màu sắc và màng phủ tuyệt vời. Hiệu quả dễ thi công, tính linh hoạt cao, độ bền, kháng hóa chất và nhiều ưu điểm khác.

Phim bảo vệ sơn ô tô AX PPFilm: tập trung vào mảng “bảo vệ”, dựa trên polyurethane và được sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp. Màng bảo vệ hiệu quả để bảo vệ bề mặt sơn ô tô. Công nghệ và quy trình phủ nano, có 6 dòng chính: dòng A, dòng A Pro, dòng S, dòng X, dòng M (mờ), dòng TPU Black. Chịu được nhiệt cao, chống oxy hóa, chống trầy xước, khả năng tự phục hồi và độ bền của sản phẩm…

AX Window: Phim cách nhiệt xe hơi AX Dòng phim cách nhiệt xe hơi AX là loại phim chống cháy nổ hiệu suất cao được sử dụng đặc biệt trong phim cách nhiệt xe hơi được phát triển bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến quốc tế. Sản phẩm sử dụng vật liệu đế quang học siêu chính xác, với hệ thống kết dính có độ bền cao độc đáo, có chức năng chống nhiệt và tia cực tím hiệu quả cao. An toàn và chống cháy nổ, truyền ánh sáng cực rõ, không có tín hiệu, bảo vệ quyền riêng tư, v.v., cung cấp màng kim loại phún xạ 11/12 magnetron và màng cách điện 5G nanomet hàng đầu trong ngành để bạn lựa chọn. 

AX TPU: Phim bảo vệ đổi màu AX TPU Vào năm 2022, AX đổi màu hiệu suất đầy đủ đầu tiên trong ngành – phim đổi màu AX TPU sẽ được ra mắt. Cải tiến này sử dụng TPU làm chất nền thay đổi màu sắc, có đặc điểm kép là thay đổi màu sắc thân xe và xe hơi. Bảo vệ bề mặt sơn, hiện thực hóa sự kết hợp giữa quần áo đổi màu và màng bảo vệ bề mặt sơn.

Ngoài ra chúng tôi còn ra mắt AX CAST – SIÊU PHẨM CÔNG NGHỆ ĐỔI MÀU MỚI 2023 này.

CHẤT LƯỢNG AX PPFilm:

 • PERFECTION – Là thế hệ đầu tiên của thương hiệu hàng đầu về phim thân xe cải tiến, AX PPFilm sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao và công nghệ hàng đầu trong ngành để cho phép chủ xe trải nghiệm ​​chất lượng, độ tin cậy, dịch vụ và cam kết bảo hành của thương hiệu AX PPFiIm.

SỰ ĐỔI MỚI AX PPFilm:

 • INNOVATION – AX PPFilm luôn đi đầu trong đổi mới, từ phim bảo vệ lớp sơn trong đến sơn có kết cấu mờ. Từ phim bảo vệ bề mặt cho đến phim bảo vệ sơn. AX PPFilm tiếp tục cho ra mắt hàng loạt sản phẩm phù hợp với xu thế phát triển của thời đại và nhu cầu của người tiêu dùng.

TOÀN CẦU AX PPFilm:

 • GLOBALIZATION – AX PPFilm phát triển, sản xuất và phân phối phim bảo vệ ô tô trên toàn thế giới.
Zalo Chat 0912769676