SERIES M (MỜ) – CÓ KẾT CẤU NHẤT

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

60.000.000 đ

Thông số kỹ thuật SERIES M (MỜ) – CÓ KẾT CẤU NHẤT

Chất liệu: Polyurethane nhiệt dẻo TPU
Phân loại: PPF mờ
Độ dày: 7.5mil±5%
Thời gian bảo hành: 5 năm
Phạm vi bảo hành: Vỡ, ố vàng, dính keo
Độ bóng: /
Độ co dãn của sản phẩm khi đứt: 401%
Độ co dãn của lớp phủ khi đứt: 99%
Kháng dung môi hữu cơ: vượt qua
Chống vết bẩn: Nhẹ
SERIES M (MỜ) – CÓ KẾT CẤU NHẤT

Mô tả sản phẩm

BẢNG GIÁ BÁN LẺ

DÒNG SẢN PHẨM

ĐỘ DÀY SEDAN SUV MPV BẢO HÀNH
Phim PPF M SERIES 7.5 Mil 60.000.000 66.000.000 75.000.000

5 năm

                                                                                                                                                         Bảng báo giá đã bao gồm (VAT): (Đơn vị: đồng)

PHẠM VI VÀ THỜI GIAN BÁO HÀNH: 

1. Mua hàng và thi công tại các cửa hàng AX Film uỷ quyền, mô tả chi tiết về phạm vi và thời gian bảo hành.
2. Khi sử dụng Film bảo vệ sơn ô tô AX Film cam kết bảo hành chất lượng từ 5-8 năm kể từ ngày thi công lắp đặt về khả năng chống rạn nứt, phồng rộp, ố vàng do sự cố sản phẩm (màu sáng model bị ố vàng thời gian bảo hành là 3 năm).
3. Phạm vi bảo hành chỉ được sử dụng khi sản phẩm được thi công lắp đặt bởi các kỹ thuật viên được uỷ quyền và chứng nhận chính thức của AX Film theo các yêu cầu tiêu chuẩn và được bảo trì bằng các phương pháp được bảo trì được khuyến nghị. Bảo hành này được không bao gồm tổn thất phát sinh do sử dụng sản phẩm, bảo trì, vệ sinh không đúng cách hoặc vận hành sai, thi công trên bề mặt xe không nguyên bản, thiên tai, tai nạn, sự cố, hao mòn thông thường và các lý do khác không liên quan đến sản suất sản phẩm hoặc các vấn đề về vật liệu. Quý khách hàng bảo trì vàg sử dụng sai quy cách bảo dưỡng phim sẽ nằm ngoài phạm vi bảo hành khi có sự cố và tổn thất xảy ra.
4. Bảo hiểm tai nạn, sự cố áp dụng kể từ khi bảo hành điện tử xác thực và có thời hạn 1 năm (tính tai thời điểm bảo hành điện tử xác thực). Bảo hiểm từ hãng chỉ bao gồm vật liệu phim thay thế không bao gồm nhân công. Bảo hiểm chỉ áp dụng cho sản phẩm PPF X Series chính hãng khi mua và thi công bởi đại lý chính hãng AX PPFilm chỉ định.
(Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0912 76 96 76)

 

PPF AXFilm M SERIES

PPF AXFilm M SERIES là dòng sản phẩm phim bảo vệ sơn xe đặc biệt, tạo nên vẻ ngoài khác biệt và tinh tế cho xe hơi. M SERIES có những đặc tính vượt trội như: 

Hiệu ứng nhám mờ

PPF AXFilm M SERIES là dòng sản phẩm phim bảo vệ sơn xe đặc biệt, mang lại hiệu ứng nhám và mờ, tạo nên vẻ ngoài tinh tế và khác biệt cho xe hơi. Hiệu ứng tươi sáng mà PPF AXFilm M SERIES mang lại giúp xe nổi bật dưới ánh sáng, với bề mặt sơn bóng bẩy thu hút mọi ánh nhìn.

Thẩm mỹ sang trọng

Bề mặt của PPF AXFilm M SERIES được thiết kế với màng kết cấu kim loại, điều này mang lại vẻ đẹp độc đáo và đẳng cấp, khiến chiếc xe của bạn không chỉ được bảo vệ mà còn trở nên sang trọng và phong cách hơn. Dòng phim này làm cho chiếc xe trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn bao giờ hết, thu hút mọi ánh nhìn khi lăn bánh trên đường.

Tự Phục hồi

Khả năng tự phục hồi vết xước là một trong những tính năng nổi bật của PPF AXFilm M SERIES. Nhờ công nghệ tiên tiến khả năng tự hồi phục các vết xoáy/vết xước mà không cần đến sự hỗ trợ của các yếu tố nhiệt độ. giúp duy trì bề mặt xe luôn hoàn hảo như mới, bảo vệ tối ưu cho lớp sơn bên dưới.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Đánh giá SERIES M (MỜ) – CÓ KẾT CẤU NHẤT

5
12 đánh giá
 • 5

  100%
 • 4

  0%
 • 3

  0%
 • 2

  0%
 • 1

  0%
Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo
Zalo Chat 0912769676