NGƯỜI MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ?

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một số mệnh và những màu sắc phong thủy riêng. màu sắc phong thủy có sức ảnh hưởng đến vận may, sức khỏe, tài lộc, tình duyên và công danh của mỗi người. Người mệnh thổ hợp với màu sắc và có những màu sắc khắc chế sự may mắn nào? Cùng AX Film tìm hiểu về những màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ nhé. 

  1. Người mệnh thổ sinh vào những năm nào?

Người mệnh thổ mang trong mình những đặc điểm độc đáo về tính cách, phong cách sống vô cùng đặc trưng. Những người thường có tính cách bền bỉ, kiên trì, rất chịu khó và chăm chỉ. Những người này luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn và có sự nhẫn nại để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tinh thần trách nhiệm của người mệnh thổ rất cao. Không những thế, người mệnh thổ có tài quản lý, tổ chức và lãnh đạo, họ luôn đưa ra những phân tích chặt chẽ. Tâm hồn của người thuộc hệ thổ rất nhân hậu, đạo đức và công bằng, yêu thích văn hóa, nghệ thuật và du lịch. Họ luôn muốn tìm hiểu về những điều mới mẻ.

Người hệ Thổ được sinh vào những năm dưới đây: 

  • Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991): Người mệnh Lộ Bàng Thổ.
  • Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999): Người mệnh Thành Đầu Thổ.
  • Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007): Người mệnh Ốc Thượng Thổ.
  • Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021): Người mệnh Bích Thượng Thổ.
  • Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Dậu (!969, 2029): Người mệnh Đại Trạch Thổ.
  • Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Tỵ (1977, 2037): Người mệnh Sa Trung Thổ. 
  1. Màu sắc phong thủy người mệnh Thổ

Trong quy luật tương sinh thì “Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ”, chính vì thế người hệ Thổ sẽ hợp và kỵ những màu sắc sau đây.

2.1. Người hệ Thổ hợp màu đỏ, cam, hồng, tím (màu Tương Sinh)

Những màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím đều là những màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ. Người mệnh thổ sử dụng những màu sắc này có thể mang lại sự may mắn, tài lộc và năng lượng dồi dào cho người sử dụng. 

2.2. Mệnh Thổ hợp màu vàng, nâu (màu Tương Hợp)

Vàng và nâu là gam màu của chính bản mệnh, chính vì thế những màu sắc này có thể mang lại khí vận tốt, thu hút được nhiều vận may, điều tốt lành. 

2.3. Màu sắc kỵ của người thuộc hệ Thổ

Trong thuyết tương sinh thì “Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy”, chính vì thế những màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc và Thủy như xanh lá, xanh lục, xanh da trời, xanh nước biển đều không hợp với người mệnh Thổ. 

Dự vào những thông tin về màu sắc hợp mệnh nói trên, các bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sắc mệnh cho chiếc xế cưng của mình tại AX Film. 

  1. Dịch vụ dán phim đổi màu cao cấp tại AX Film

Nếu đang muốn thay đổi màu sắc hợp mệnh cho xế cưng của mình, AX Film chính là thương hiệp phim đổi màu sơn xe hàng đầu mà các bạn nên lựa chọn. Tại đây, không chỉ đa dạng về hệ thống sản phẩm mà AX Film còn sở hữu danh sách hơn 300 màu sắc của dòng Wrap Film hay AX TPU (PPF bảo vệ sơn xe) với hơn 50 màu sắc của những dòng xe hạng sang trên thế giới. Đặc biệt, AX Film có chế độ bảo hành điện tử từ 3 10 năm tùy vào từng dòng sản phẩm, giúp khách hàng có thể yên tâm khi thay đổi màu xe yêu thích. 

Thông tin liên hệ AX Film Việt Nam: 

  1. Tổng hợp những màu sắc ô tô phù hợp cho người hệ Thổ

4.1. BMW dán Wrap đổi màu mã AI4033 – Metallic Yellow AX Film

4.2. Porsche Panamera dán Wrap đổi màu mã AH2316 – Sakura Pink AX Film

4.3. Mercedes Benz dán Wrap đổi màu mã Liquid Metal Dragon Blood

4.4. Audi dán Wrap đổi màu mã AH6320 Mclaren Orange AX Film

4.5. Mercedes dán Wrap đổi màu mã VDZ6919 Soul Red AX Film

4.6. Audi A4 dán Wrap đổi màu mã XAD6173 Venetian Purple AX Film

Trên đây là tổng hợp những màu sắc phong thủy cho người thuộc hệ Thổ mà AX Film muốn chia sẻ cho bạn. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho xế cưng cũng là một cách mang đến những điều may mắn cho chuyến hành trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.